Bàn giao lô Vòi xịt vệ sinh thông minh cho Nhà máy Công ty CP Thủy sản Cổ Chiên

Hôm nay, Công ty TNHH LIFMOD đã chính thức bàn giao lô sản phẩm Vòi xịt vệ sinh thông minh Bản cao cấp Deluxe cho Nhà máy Công ty CP Thủy sản Cổ Chiên sau một thời gian thử nghiệm trên quy mô nhỏ

Công ty CP Thủy sản Cổ Chiên có nhà máy tại Khu Công Nghiệp Trà Nóc – Cần Thơ là một trong những nhà máy chế biến Thủy sản có quy mô lớn tại Miền Tây.

Lĩnh vực chế biến, nuôi trồng thủy hải sản nhằm phục vụ xuất khẩu là thị trường quan trọng của Công ty.

Với tiêu chí nâng cao hơn nữa chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn cao trong các khâu sản xuất, chế biến nhằm tăng độ sạch cho sản phẩm, Ban Lãnh đạo Công ty CP Thủy sản Cổ Chiên đã quyết định nâng cấp hệ thống nhà vệ sinh trong nhà máy bằng phương án tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả mà vẫn đảm bảo hoạt động sản xuất- kinh doanh bình thường

Việc nâng cấp này đảm bảo có tác dụng đáng kể trong việc:

  • Nâng cao thêm một bước chất lượng vệ sinh ATTP theo tiêu chí ngày càng khắt khe của thị trường. Qua đó, khẳng định tính an toàn của sản phẩm không chỉ trong quá trình trực tiếp sản xuất và còn cả quá trình gián tiếp.
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí liên quan tới công tác vệ sinh trong toàn nhà máy, người lao đông yên tâm làm việc với chất lượng vệ sinh tốt nhất.
  • Nâng cao hình ảnh về một đơn vị hiện đại, văn minh, bắt kịp xu hướng  thế giới, đi đầu trong việc trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác sản xuất

Vượt qua nhiều sản phẩm cạnh tranh trên thị trường, với những tiêu chí khắt khe, qua bước đầu thử nghiệm Xịt vệ sinh thông minh LIFMOD Bản cao cấp Deluxe trên quy mô nhỏ tại nhà máy, sản phẩm của Công ty TNHH LIFMOD đã đáp ứng được các yêu cầu để trở thành đơn vị cung ứng chính thức Xit vệ sinh thông minh cho Công ty CP Thủy sản Cổ Chiên.

Sản phẩm được lựa chọn dựa trên ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh:

  • 2 vòi rửa, 3 chế độ ( rửa nặng, nhẹ và tự làm sạch).( loại thường chỉ có hình ảnh minh hoa tự vệ sinh)
  • Cấp và T bằng thép không gỉ, đảm bảo khả năng chiu lực, va đập và bền bỉ ( loại thường bằng nhựa dùng một thời gian có khả năng bị lão hóa)
  • Tích hợp thêm tính năng Chống tắc vòi rửa mà loại thường không có (loại thường dùng 1 thời gian sẽ có xác suất cao bị tắc vòi với tuần suất thông tắc 2-3 ngày/lần).
  • Thiết kế mới nhất, hiện đại, sang trọng

Ban lãnh đạo công ty TNHH LIFMOD chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công ty CP Thủy sản Cổ Chiên đối  với sản phẩm Xịt vệ sinh thông minh LIFMOD và là cơ sở để các đối tác đặt niềm tin.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *